TOP 3 trung tâm học tiếng anh xịn nhất dành cho bé

Trên đây là top 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 uy tín nhất, được chúng tôi tập trung thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng bài viết sẽ có nhiều lợi ích được cho ba mẹ trong việc kiếm một trung tâm tiếng Anh tốt cho bé. Chúc bé học tiếng Anh ngày càng tiến bộ!

Trung tâm APAX English

Apax English – kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning với Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Đây cũng là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 rất nổi tiếng.

Apax English là trung tâm tiếng anh được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất trong việc dạy học tiếng Anh cho trẻ em như: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio… Hiện tại, trung tâm Apax English là trung tâm anh ngữ đầu tiên có các lớp học dặc biệt cho trẻ em mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 với môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.

APAX English được mọi người tin tưởng trong việc giáo dục tiếng anh cho bé.

Trung tâm APAX English có cơ sở vật chất tuyệt vời, đẹp đẽ với đội ngũ giáo viên có tầm giảng dạy cao luôn sẵn sàng ở bên cạnh để có thể giúp đỡ bé trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc học tập trong giờ tiếng anh. Gần đây, trung tâm anh ngữ APAX đang dần được coi là trung tâm hàng đầu đối với mọi bậc phụ huynh đang muốn tìm trung tâm nào đó tốt dành cho bé theo học.

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được thành lập từ năm 2007 đã và đang ngày càng phát triển với nhiều các chi nhánh được mở rộng. Hiện nay Ocean Edu đang ngày càng đẩy mạnh đào tạo tiếng anh cho trẻ em.

Trung tâm luôn đặt mục đích đào tạo ngoại ngữ lên hàng đầu. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm chú trọng trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và phương tiện để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Những năm trở lại đây, các bậc phụ huynh ngày càng nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của ngoại ngữ – đặc biệt là Tiếng Anh, đối với tương lai của trẻ. Chính vì vậy, rất nhiều ba mẹ đã định hướng cho con việc học và rèn luyện Tiếng Anh ngay từ lớp 1.

Trung tâm tiếng Anh Elite

Elite cũng là một trung tâm tiếng Anh trẻ em rất chất lượng mà ba mẹ có thể tin tưởng. Elite tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em với 3 khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh trung học. Những giáo viên nước ngoài tại Elite được cấp phép giảng dạy quốc tế. Phòng học, cơ sở vật chất của trung tâm cũng khá hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm tiếng Anh Elite

Những năm trở lại đây, các bậc phụ huynh ngày càng nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của ngoại ngữ – đặc biệt là Tiếng Anh, đối với tương lai của trẻ. Chính vì vậy, rất nhiều ba mẹ đã định hướng cho con việc học và rèn luyện Tiếng Anh ngay từ lớp 1 bằng các trung tâm tiếng anh. Vậy ba mẹ đã biết những trung tâm tiếng anh cho trẻ lớp 1 nào uy tín nhất tại Hà Nội chưa? Nếu chưa, ba mẹ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!