Top 3 những trung tâm anh ngữ tại hà nam tốt nhất

Dưới đây là danh sách 3 trung tâm anh ngữ tại hà nam đang ngày càng phát triển và thu hút đông đảo các bạn trẻ Hà Nam đăng kí vì sự đáng tin cậy và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp của mình.

Trong xã hội ngày càng phát triển thì tiếng Anh là sự lựa chọn tốt nhất đế tiếp cận với những công việc tốt trong tương lai hoặc giúp đất nước phát triển và hội nhập quốc tế một cách nhanh chóng hơn. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Anh ngày càng phát triển không ngừng đòi hỏi nhiều cơ sở và giảng viên dạy tiếng Anh một các đông đảo hơn. Dưới đây là danh sách 3 trung tâm anh ngữ tại hà nam đang ngày càng phát triển và thu hút đông đảo các bạn trẻ Hà Nam đăng kí vì sự đáng tin cậy và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp của mình.

Có rất nhiều trung tâm anh ngữ trên toàn quốc.

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam

Ocean Edu ngày càng khẳng định vị thế của mình khi trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống đầy đủ và trải dài khắp đất nước Việt Nam với hơn 30 chi nhánh lớn đặt tại tổng cộng 22 tỉnh thành trên khắp cả nước. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn dạy học tốt và nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều nơi trên thế giới và hơn 400 cán bộ trợ giảng, phụ trách nhiều bộ phận khác nhau sẽ làm bạn cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ dạy học nơi đây. 

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 114 Trần Phú, Quang Trung, Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0351.385.2323 – 0351.385.2424

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage:  www.facebook.com/OceanEdu.PhuLy

2. Ngoại ngữ Quốc tế Master

Là một rong những trung tâm anh ngữ đứng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi tiếng anh cho Hà Nam. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Master đứng đầu trong việc đào tạo trình độ tiếng anh chuyên nghiệp quốc tế giúp rất nhiều người có nhu cầu đi du học hoặc đi làm tại nước ngoài. 

Lịch học tại các trung tâm anh ngữ rất linh hoạt.

Cở sở vật chất nơi đây cũng được trang bị rất hiện đại với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiều nhiệt huyết và tận tâm trong nghề chính vì thế khi đăng kí học tại những trung tâm như thế này bạn sẽ trở nên năng động và sáng tạo hơn. Trung tâm cũng mang đến những chương trình đào tạo tiếng anh chất lượng và bài bản cho nhiều học viên chính vì thế bạn sẽ dễ dàng tiến bộ hơn và hoàn thành ước muốn của mình khi vươn xa khả năng tiếng anh của mình đến với tầm cỡ quốc tế. 

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1: QL38, Cầu Nhật Tựu, Hà Nam

Cơ sở 2: QL38, Cầu Đồng Văn, Hà Nam

Điện thoại: 02263 578 889 – 0911 51 22 66

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingumaster/

3. Ngoại ngữ Quốc tế Royal Edu

Là một trung tâm không ngừng phấn đấu và phát triển để đào tạo tiếng anh cho các học viên của mình một cách hiệu quả nhất, trung tâm đang ngày càng xây dựng và hoàn thiện hơn cho mình những điều đang còn thiếu trong giảng dạy cũng như tiếp thu thêm nhiều phương pháp dạy học mới mẻ giúp các bạn không bị nhàm chán với phương pháp học như ở trường học.  Trong những năm qua, trung tâm đã để lại nhiều sự tin tưởng của rất nhiều những học viên và phụ huynh để trở thành trung tam anh ngữ tại hà nam đáng được theo học nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Điện thoại: 0911 131 669 – 022.66 282 361

Email: royaledu.dongvan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/royaleduhm/