Phần mềm học tiếng anh cho trẻ 5 tuổi

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ 5 tuổi hiện nay có rất nhiều và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để cho các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được công cụ học tập tốt hơn, hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em Alphabet Blocks

Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em Alphabet Blocks là một ứng dụng học tiếng Anh trẻ em hay và bổ ích dành cho trẻ em mà bất cứ em học sinh học tiếng Anh nào cũng nên tiếp cận. Phần mềm học tiếng Anh này đặc biệt phù hợp với tiếng Anh mầm non dành cho các em từ 3 tuổi trở lên.

Alphabet Blocks là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với những ứng dụng mới hỗ trợ các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Alphabet Blocks cung cấp đến cho người học nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp, làm quen với chữ cái tiếng Anh qua giọng nói của chú Khỉ hay chú Bé lò xo, rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Những câu hỏi tiếng Anh sẽ ẩn dưới các ổ chữ, chỉ cần click chuột là có thể nghe các câu hỏi và trả lời bí mật. Đặc biệt, với mỗi câu trả lời đúng, sẽ có các phần thưởng cho bạn được treo lên bảng đen, mỗi chữ cái đều kèm theo một từ vựng điển hình và một hình ảnh sinh động, kèm theo phát âm chính xác.

Sở dĩ nói phần mềm học tiếng Anh Alphabet Blocks phù hợp với tiếng Anh mẫu giáo bởi phần mềm này học tiếng Anh với chú khỉ và chú bé lò so, bảng chữ cái và nhóm chữ cái, có hình ảnh minh họa kèm theo và cách tổ chức bài học đơn giản phù hợp với các em học sinh mẫu giáo.

Alphabet Blocks cho phép người chơi có thể lựa chọn học theo toàn bộ bảng chữ cái hoặc học theo nhóm chữ cái, mỗi cách học đều có những lợi thế riêng. Đặc biệt, chú khỉ và chú bé lò xo hài hước sẽ mang đến cho người học những phút giây thư giãn thú vị.

Học tiếng Anh qua flashcard

Đầu tiên bố mẹ hãy lựa chọn mua những bộ flashcard có hình ảnh và nội dung từ vựng gần gũi với cuộc sống của bé như con vật, đồ ăn, hoa quả, đồ dùng trong nhà, gia đình… Trên mỗi tấm flashcard nên có cả từ vựng và hình ảnh sinh động để giúp bé nhận diện dễ dàng và thích thú hơn. Lưu ý đừng nên chọn lựa những bộ flashcard toàn chữ các bố mẹ nhé!

Flashcard là một hình thức học khá phổ biến trong những năm gần đây và rất phù hợp để học tiếng Anh cho trẻ em 5 tuổi. Thêm một lưu ý nữa, ngoài việc dạy con những từ vựng đơn lẻ thì các bậc phụ huynh có thể kết hợp hững cấu trúc đơn giản. Ví dụ như “Hey baby, what is this?” đồng thời giơ tấm thẻ ra để trẻ hiểu và phản xạ. Ban đầu, Bố mẹ có thể vừa hỏi vừa trả lời để bé quen dần và tập trả lời theo. Bằng cách này bé sẽ nhớ được cả từ vựng và các cấu trúc câu tiếng Anh đơn giản.

Khi học tiếng Anh qua flashcard thì bố mẹ sẽ phải phát âm tiếng Anh để làm mẫu cho trẻ học theo. Hãy tra cứu trước từ và học phát âm để có thể dạy trẻ thật chuẩn. Bạn có thể tham khảo cách phát âm theo từ điển Oxford online, đây là từ điển được dùng phổ biến và chất lượng rất tốt.

Hi vọng rằng với những phương pháp học tieng anh cho tre 5 tuoi trên đây sẽ giúp ích cho các phụ huynh để bạn dễ dàng áp dụng tại nhà! Chúc các bé yêu luôn mạnh khỏe và học tiếng Anh thật vui, thật hiệu quả!