Học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội

Ngày nay các bậc phụ huynh dần dần quan tâm hơn đến việc học ngoại ngữ của trẻ và câu hỏi đặt ra lớn nhất chính là học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt? Các trung tâm giờ đây mọc lên tràn lan và cha mẹ rất khó để lựa chọn một trung tâm phù hợp cho con em mình.

Ngày nay các bậc phụ huynh dần dần quan tâm hơn đến việc học ngoại ngữ của trẻ và câu hỏi đặt ra lớn nhất chính là học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt? Các trung tâm giờ đây mọc lên tràn lan và cha mẹ rất khó để lựa chọn một trung tâm phù hợp cho con em mình. Thật khó để đưa ra quyết định khi ở đâu cũng có những lời quảng cáo mỹ miều về trung tâm, hơn nữa các bậc phụ huynh lại chưa nắm rõ thông tin của trung tâm để lựa chọn. Ngoài ra cũng có nhiều bậc phụ huynh phân vân không biết nên cho bé đi học gia sư hay đi học tại trung tâm. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh có cái nhìn sáng suốt hơn để biết được học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt, cụ thể là các trung tâm ở Hà Nội: 

1. Trung tâm Apax English: 

Apax English là sự kết hợp của Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục EGROUP và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning nổi tiếng có hơn 200 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới. Apax English mong muốn mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ngôn ngữ này và luôn nỗ lực để trở thành một lựa chọn đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh trên khắp cả nước.

Trung tâm Apax sở hữu một số điểm mạnh nhất định:

a. Apax dẫn đầu về 3T, đó là:

  • Text book: Giáo trình dành riêng cho trẻ em châu Á
  • Technology: Công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu việt
  • Teacher: Điểm đặc biệt ở Apax đó chính là hệ thống giảng viên được tuyển chọn chất lượng, với 100% giảng viên là người nước ngoài. 

b. Chương trình học tại Apax được xây dựng cụ thể và rõ ràng, rành mạch, hoàn toàn phù hợp cho các bậc phụ huynh còn lăn tăn không biết học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt. Hệ thống chương trình được phân chia cho từng độ tuổi thích hợp của bé, bao gồm:

  • Chương trình giảng dạy Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em mẫu giáo từ 4-6 tuổi.
  • Chương trình giảng dạy Tiếng Anh được xây dựng phù hợp cho trẻ em từ 6-14 tuổi.
  • Chương trình giảng dạy Tiếng Anh dành cho học sinh cấp II và cấp III.

2. Summer School: 

Summer School thành lập năm 2006, là một trong những trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em hàng đầu tại HÀ Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo hàng tháng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tình, Summer School xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn con mình “yêu tiếng Anh như yêu tiếng Việt”. 

Đặc điểm nổi trội tại Summer School là chuyên về dạy tiếng Anh cho trẻ, với đội ngũ giáo viên được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, cơ sở vật chất hiện đại, đem lại môi trường năng động, nâng cao hiệu quả học tập cho các em.

Các khóa học tại Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo “mô hình cấp độ – tiếp bước thành công”, chú trọng phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh, tổ chức các kỳ thi dành cho các bé muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia các kỳ thi quốc tế.

3. ACET:

Trung tâm ACET hiện đã có mặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là một trung tâm chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ Học thuật cùng với các khóa luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm được trang bị những công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. ACET hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé không những về kỹ năng Anh mà còn những kỹ năng học tập qua từng khóa học, cùng với hệ thống chương trình đào tạo bài bản, khoa học sẽ là mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất để các bé phát huy hết tiềm năng của mình.

Trên đây là top 3 trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn giúp trẻ học tập ngoại ngữ tốt hơn.