Dạy tiếng anh cho bé mầm non qua phim hoạt hình hay, thú vị

Với những gợi ý trên đây thì các bạn đã có thể dạy tiếng anh cho bé mầm non một cách đơn giản hơn rất nhiều. Cũng còn có nhiều bộ phim

Dạy tiếng anh cho bé mầm non qua phim hoạt hình

Việc dạy học tiếng anh cho bé mầm non qua phim hoạt hình cũng được không ít phụ huynh hay các trường lớp áp dụng.Trẻ nhỏ thường rất thích xem những bộ phim hoạt hình bởi sự vui nhộn của nó đem lại. Việc dạy học tiếng anh cho bé mầm non qua phim hoạt hình cũng được không ít phụ huynh hay các trường lớp áp dụng. Vậy thì những bộ phim hoạt hình nào có thể dạy tiếng anh cho bé hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu.

1. Magic Enghlis

Đây là một phim hoạt hình sử dụng các từ vựng theo lối cực kỳ đơn giản để có thể giúp cho bé dễ dàng hơn làm quen với tiếng Anh ngay kể từ khi vẫn còn nhỏ, những bài học mà trẻ sẽ học được là về chào hỏi cũng như là gia đình. Với phim Magic English thì các thiên thần rất là yêu của trẻ bị lôi kéo và cuốn hút theo ý tưởng về hành động của nhân vật rất thân quen với tuổi thơ như là Mickey, Donald, Goofy… tất cả những nhân vật có ở trong phim đều được thiết kế một cách sinh động và vui nhộn nhằm đem lại hứng thú học tiếng anh cho trẻ. Đặc biệt nhất là qua các nhân vật họat hình được trẻ hết sức yêu thích này thì các bé cũng có thể được tiếp xúc với các từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn.

Image result for bé học tiếng anh thông qua xem phim hoạt hìnhDạy tiếng anh cho bé mầm non qua phim hoạt hình Magic Enghlis

2. Caillou

Caillou là một phim hoạt hình có thể dạy tiếng anh cho bé mầm non ở độ tuổi 1-5 tuổi. Bộ phim này sẽ luôn đưa ra được nhiều góc nhìn khác nhau nhưng đều rất ngộ nghĩnh cũng như là đáng yêu về nhân vật chính là cậu bé Caillou. Ngoài việc sở hữu một ngoại hình cực kỳ là duyên dáng và dễ thương, có các phản ứng cũng như là suy nghĩ của nhân vật chính còn chưa đạt được tới tuổi để đi học trường sẽ có thể tạo ra niềm hứng thú, cuốn hút trẻ vào với việc học tiếng anh một cách hết sức tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho Caillou

Dạy tiếng anh cho bé mầm non qua phim hoạt hình Caillou

3. Peppa Pig

Peppa Pig là phim hoạt hình có nội dung xoay quanh về các câu chuyện cực kỳ là dễ thương kể về một gia đình của bạn heo có các trò chơi tinh nghịch như là nghịch nước hay là các trò chơi trốn tìm cùng với hoạt động cắm trại. Bộ phim hoạt hình này rất phù hợp đối với những bé từ 3 cho đến 5 tuổi hoặc thâm chí là nhỏ hơn hoặc lớn hơn cũng đều được. Sau mỗi một hoạt động hay là trò chơi có ở trong phim thì bé có thể rút ra được cho chính bản thân mình một bài học ý nghĩa. Phim hoạt hình này cũng có rất nhiều các từ vựng đơn giản ở dạng cơ bản và được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh.

4. Pocoyo

Image result for bé học tiếng anh thông qua xem phim hoạt hình

Dạy tiếng anh cho bé mầm non qua phim hoạt hình Pocoyo

Pocoyo là phim hoạt hình có cả một bộ và được chiếu theo hình thức 3D. Nội dung của những tập phim này là đưa ra các tình huống xoay quanh nhân vật chính có tên Pocoyo và khuyến khích các trẻ trong quá trình xem phim phải tư duy, suy nghĩ làm sao để giải đáp hay giải quyết được tình hình gặp phải. Bộ phim sẽ đem lại những tình huống hết sức vui nhộn, đem lại cho trẻ những khoảng thời gian thư giãn thoải mái mà vẫn có thể học tiếng anh được dễ dàng.

Với những gợi ý trên đây thì các bạn đã có thể dạy tiếng anh cho bé mầm non một cách đơn giản hơn rất nhiều. Cũng còn có nhiều bộ phim hoạt hình khác nữa mà các bạn có thể tìm hiểu để giúp trẻ được mở mang kiến thức, phim hoạt hình sẽ giúp trẻ học tiếng anh một cách vô thức, điều này đem lại tác dụng rất cao.